Nhập Hàng Trung Quốc
Cùng Ninja Direct

TRA CƯỚC VẬN CHUYỂN ƯỚC TÍNH

Kg
VND

Kết quả báo giá uỷ thác thông thường

Giá vận chuyển ước tính
Phí đơn hàng ước tính
Số tiền phải trả trước
Thời gian dự kiến hàng về
 • Đây là báo giá sơ bộ theo hình thức uỷ thác thông thường.
 • Chuyên gia Ninja Direct đã phân tích báo giá chi tiết, để nhận bảng phân tích, vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.
 • Phí vận chuyển được tính từ Đông Hưng về địa điểm chỉ định, thời gian dự kiến hàng về trong trường hợp Khách hàng đặt hàng ngay hôm nay.

Kết quả báo giá uỷ thác chính ngạch

Chuyên gia chúng tôi cần một ít thời gian để phân tích và báo giá chi tiết đối với đơn hàng chính ngạch của bạn.

Vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY để chúng tôi gửi báo giá và tư vấn đơn hàng của bạn. Dự kiến báo giá sẽ được gửi sau 2 giờ làm việc.

SỰ KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
NHẬP HÀNG CỦA NINJA DIRECT

Giải pháp nhập hàng
trọn gói (E2E)

Dịch vụ hỗ trợ từ A->Z dành cho Quý khách hàng, bao gồm tư vấn nguồn hàng, mua hàng, thông quan, vận chuyển xuyên suổt và giao hàng theo chỉ định.

Miễn hoàn toàn
phí dịch vụ (*)

Miễn phí phí dịch vụ đối với đơn hàng từ 85 triệu VNĐ.

Ưu đãi công nợ
lên đến 70%

Hỗ trợ vốn, công nợ lên đến 70% giá trị hàng hóa nhập khẩu, công nợ không giới hạn hạn mức, hỗ trợ trả sau.

Đa dạng phương thức nhập hàng và vận chuyển

Đồng hành và linh hoạt phương thức nhập hàng (uỷ thác, chính ngạch) và phương thức vận chuyển (đường bộ, đường biển, đường hàng không) phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, tổng đài viên chuyên nghiệp, linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi có nhu cầu.

(*): Trường hợp khách hàng thanh toán trước 100% tiền hàng và thoả mãn điều kiện về sản lượng cam kết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký thông tin và nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY

CÁC PHƯƠNG THỨC NHẬP HÀNG CHỦ YẾU

NHẬP KHẨU ỦY THÁC THÔNG THƯỜNG

Ninja Direct triển khai gói Nhập khẩu uỷ thác thông thường hỗ trợ trọn gói từ nguồn hàng, thương lượng giá, mua hàng và vận chuyển. Đối với hình thức này, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua/ link sản phẩm/ hoá đơn mua bán và các yêu cầu kèm theo, Ninja Direct sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng hàng có uy tín tại Trung Quốc

XEM THÊM

NHẬP KHẨU ỦY THÁC CHÍNH NGẠCH

Nhập khẩu chính ngạch là việc các công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của nước ta ký những những hợp đồng kinh tế với các đối tác nước ngoài theo Hiệp định đã được ký kết (hoặc cam kết) giữa các quốc gia với nhau, hoặc giữa quốc gia với các Khu vực, Tổ chức, Hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế.

XEM THÊM
XEM QUY TRÌNH

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Các phương thức nhập hàng Phương thức nhập khẩu uỷ thác thông thường
Ưu điểm
Nhược điểm

Phương thức nhập khẩu uỷ thác thông thường

 • Quy trình đơn giản, không cần chuẩn bị thủ tục
 • Chi phí vận chuyển thấp
 • Thời gian xử lý đơn hàng và vận chuyển thường ngắn
 • Hàng hoá không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Rủi ro nhập khẩu cao
Các phương thức nhập hàng Phương thức nhập khẩu chính ngạch
Ưu điểm
Nhược điểm

Phương thức nhập khẩu chính ngạch

 • Hàng hoá đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hoá đơn hợp pháp
 • Mức độ ổn định cao, quyền lợi được đảm bảo bằng hợp đồng thương mại khi có tranh chấp phát sinh giữa bên mua và bên bán
 • Không giới hạn giá trị giao dịch
 • An toàn cho hàng hoá
 • Thủ tục thông quan phức tạp, quy trình nhiều bước
 • Thời gian xử lý thường lâu
 • Chi phí cao

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bước 1

Đăng ký tài khoản

Bước 2

Cài đặt công cụ mua hàng

Bước 3

Chọn và thêm vào giỏ hàng

Bước 4

Gửi đơn hàng

Bước 5

Đặt cọc đơn hàng

Bước 6

Thanh toán & Nhận hàng

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Nhiều nhà kinh doanh từ nhiều lĩnh vực khác nhau đều có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc đặc biệt là những sản phẩm hàng đầu như máy móc điện, đồ chơi và thiết bị thể thao rất được ưa chuộng. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc ship về Việt Nam. Đến với Ninja Direct, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc đơn giản là đáp ứng sở thích, nhu cầu cá nhân.

Xu hướng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh hiện nay

Xu hướng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh hiện nay
Xu hướng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh hiện nay

Trung Quốc được biết đến là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Do đó, xu hướng nhập hàng sỉ Trung Quốc đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Trung Quốc với chất lượng tốt và giá cả hợp lý đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nhập về và bán lại trên thị trường trong nước.

Theo số liệu thống kê mới nhất, hàng hoá có xuất xứ từ Trung Quốc chiếm đến 40% tổng lượng hàng hoá tiêu dùng tại Việt Nam. Điều này cho thấy sự ưa chuộng của người dân Việt Nam đối với hàng nội địa Trung và nhu cầu sử dụng là rất lớn.

Thực tế cho thấy, các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc không chỉ có đồ dùng nội thất, điện tử, thời trang mà còn phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác. Việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về việc mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam cũng đang là vấn đề được các nhà sản xuất hàng hoá Trung Quốc quan tâm và nỗ lực giải quyết.

Trong tương lai, việc sử dụng hàng hoá Trung Quốc tại Việt Nam sẽ còn tiếp tục phát triển hơn. Việc này được dự báo dựa vào các thoả thuận thương mại được ký kết giữa hai nước, mở rộng cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, việc thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai nước cũng sẽ góp phần tăng cường sự phát triển của ngành hàng Trung – Việt.

Những ưu điểm vượt trội khi nhập hàng Trung Quốc 

Nguồn hàng Trung Quốc dồi dào, mặt hàng đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Đa dạng các loại mặt hàng, nguồn hàng rộng lớn
Đa dạng các loại mặt hàng, nguồn hàng rộng lớn

Hiện nay, Trung Quốc đang là nơi sản xuất hàng hóa cho nhiều quốc gia trên thế giới, chiếm tỉ lệ sản lượng hàng hóa toàn cầu lên tới 1/3. Trung Quốc có thể coi là một nơi tập trung rất nhiều loại hàng hóa, từ sản phẩm nội địa của Trung Quốc đến các sản phẩm quốc tế chất lượng cao. 

Hàng hóa Trung Quốc còn nổi tiếng với sự đa dạng về chủng loại, có tính sáng tạo cao, nhiều công năng và tiện lợi trong cách sử dụng. Việc có nguồn cung ứng đa dạng này mang đến nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu mua hàng online Trung Quốc cho các chủ shop, doanh nghiệp.

Đặt hàng Trung Quốc từ Việt Nam trực tiếp có giá vô cùng rẻ

Nguồn nhân công giá rẻ và nguyên vật liệu phong phú
Nguồn nhân công giá rẻ và nguyên vật liệu phong phú

Một trong những lý do chính khiến Trung Quốc trở thành công xưởng của thế giới là nguồn nhân công giá rẻ và nguyên vật liệu phong phú, tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất. Cũng chính nhờ đó mà giá thành sản xuất được giảm xuống đáng kể, giúp cho các nhà  kinh doanh có thể nhập hàng Trung Quốc với giá thành rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Hàng nội địa Trung luôn đảm bảo chất lượng cao

Hàng nội địa Trung luôn đảm bảo chất lượng cao
Hàng nội địa Trung luôn đảm bảo chất lượng cao

Đối với người tiêu dùng, việc nhập hàng Trung Quốc nội địa không chỉ vì giá thành rẻ mà còn vì chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm Trung Quốc có phân khúc từ cao cấp đến bình dân và mức giá nào cũng tương xứng với chất lượng của sản phẩm.

Do đó, việc mua hàng Trung Quốc giá rẻ không chỉ là lựa chọn vì giá thành rẻ mà còn vì chất lượng sản phẩm đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Số lượng nhà buôn, nhà kinh doanh nhập hàng Trung Quốc nhiều 

Số lượng nhà buôn, nhà kinh doanh nhập hàng Trung Quốc nhiều 
Số lượng nhà buôn, nhà kinh doanh nhập hàng Trung Quốc nhiều 

Số lượng nhà buôn và nhà kinh doanh nhập hàng giá rẻ từ Trung Quốc đã tăng lên một cách đáng kể trong những năm gần đây. Điều này có thể giải thích bởi những lợi ích kinh tế mà việc nhập hàng từ Trung Quốc mang lại, như chi phí sản xuất thấp và đa dạng sản phẩm. 

Ngoài ra, nền công nghiệp sản xuất rộng lớn với nhiều nhà máy sản xuất hàng hóa đa dạng, từ quần áo cho đến đặt hàng điện tử Trung Quốc cũng là một trong những ưu điểm nổi bật. Vì vậy, việc nhập hàng Trung Quốc là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sản xuất và kinh doanh.

Tổng hợp các cách nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc, uy tín 

Dưới đây là các thông tin và hướng dẫn quan trọng giúp bạn hiểu thêm về cách mua hàng online Trung Quốc, cách đi Trung Quốc lấy hàng trực tiếp cũng như cách mua hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị trung gian chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ.

Nhập nguồn hàng thông qua các trang TMĐT Trung Quốc 

Một trong những cách để tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc là thông qua các trang web thương mại điện tử (TMĐT). Với sự phát triển của công nghệ hiện đại 4.0 hiện nay, việc tìm kiếm và chọn lựa các cửa hàng đáng tin cậy trên các sàn TMĐT để nhập hàng Trung Quốc online đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua thương mại điện tử là một cách tiện lợi và an toàn để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí di chuyển đến Trung Quốc để mua hàng. 

Nhập hàng Trung Quốc thông qua trang order Taobao 

Nhập hàng Trung Quốc thông qua trang order Taobao 
Nhập hàng Trung Quốc thông qua trang order Taobao 

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Taobao là một trong những cách phổ biến nhất hiện nay. Hình thức mua hàng Trung Quốc trên Taobao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, do đó nhiều nhà kinh doanh đã sử dụng để tăng cường các hoạt động kinh doanh.

Bằng cách sử dụng các thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính, laptop, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Ưu điểm:

 • Mua hàng với giá rẻ gốc tận xưởng.
 • Hàng hoá đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với nhiều nhu cầu.
 • Có thể mua hàng mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi mua số lượng lớn.
 • Người mua hàng sẽ được bảo vệ từ các quyền lợi. 

Nhược điểm:

 • Danh mục sản phẩm trên web Taobao chưa được tối ưu.
 • Vẫn còn nhiều shop không uy tín, lừa đảo người mua.
 • Không được mặc cả giá hàng hoá.
 • Chỉ hỗ trợ vận chuyển khi mua hàng nội địa Trung Quốc.

Nhập hàng thông qua trang TMĐT 1688 

Nhập hàng thông qua trang TMĐT 1688 
Nhập hàng thông qua trang TMĐT 1688 

1688 là một trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ hàng Quảng Châu được nhiều dân buôn ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng với giá cả hợp lý. Trên trang web mua đồ Trung Quốc này, bạn có thể tìm thấy đủ loại mặt hàng từ quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang đến đồ gia dụng, thiết bị điện tử và nhiều hơn nữa. 

Đặc biệt, 1688 còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn sản phẩm, đặt hàng và vận chuyển đến Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc thì đây là một sàn TMĐT không thể bỏ qua.

Ưu điểm:

 • Giá rẻ tận xưởng.
 • Có thể mặc cả, thương lượng về giá với nhà cung cấp.
 • Đa dạng các loại mẫu mã, chủng loại hàng hoá, ,sản phẩm.
 • Được bảo vệ quyền lợi hợp pháp khi mua hàng.

Nhược điểm:

 • Gặp rào cản về ngôn ngữ nếu không thạo tiếng Trung.
 • Còn nhiều shop bán hàng không uy tín, lừa đảo khách hàng.
 • Dễ mua phải hàng kém chất lượng nếu thiếu hiểu biết hoặc không có kinh nghiệm.
 • Khó khăn khi giải quyết các khiếu nại về hàng lỗi, không đúng mẫu.

Nhập hàng Trung Quốc giá tốt trên trang TMĐT Tmall

Nhập hàng Trung Quốc giá tốt trên trang TMĐT Tmall
Nhập hàng Trung Quốc giá tốt trên trang TMĐT Tmall

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng cao cấp từ Quảng Châu, việc nhập hàng tại Tmall sẽ là một lựa chọn khá hữu ích. Tmall là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc, được điều hành bởi Tập đoàn Alibaba.

Tmall cung cấp các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng tới các sản phẩm nội địa của Trung Quốc. Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các chủ shop, nhà kinh doanh có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu.

Ưu điểm:

 • Các mặt hàng Quảng Châu trên Tmall là hàng chính hãng 100%.
 • Hàng hoá Tmall có giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng tại Việt Nam.
 • Có các sản phẩm đa dạng mẫu mã bắt kịp xu hướng.
 • Được tập đoàn Alibaba bảo vệ quyền lợi khi mua hàng.

Nhược điểm:

 • Chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung.
 • Có những shop bán hàng “rởm”, không uy tín.
 • Gặp khó khăn trong việc giải quyết khiếu nại về lỗi hàng hoá.

Đặt mua hàng Trung Quốc trên trang TMĐT Pinduoduo 

Đặt mua hàng Trung Quốc trên trang TMĐT Pinduoduo 
Đặt mua hàng Trung Quốc trên trang TMĐT Pinduoduo 

Pinduoduo hoạt động theo mô hình C2M, đáp ứng nhu cầu mua hàng, nhập hàng Trung Quốc của người tiêu dùng có thu nhập thấp hay các con buôn nhỏ lẻ. Để thu hút khách hàng, Huang Zheng đã xây dựng chiến lược “mua theo nhóm” và “trợ cấp”, đặc biệt là đồng hành cùng WeChat để khơi dậy nhu cầu tiêu dùng. Lợi thế lớn nhất của Pinduoduo so với các đối thủ là tập trung vào thị trường nông nghiệp, cho phép phát triển và bắt kịp với các ông lớn. 

Ưu điểm:

 • Hàng hoá trên Pinduoduo có giá siêu rẻ.
 • Có chương trình trợ giá sản phẩm cho người mua.
 • Khách hàng luôn được bảo vệ quyền lợi khi mua hàng.

Nhược điểm:

 • Phải ghép mua theo nhóm chung mới mới có được hàng rẻ. 
 • Còn nhiều shop lừa đảo, bán hàng không chính hãng.
 • Việc xử lý khiếu nại của khách hàng còn kém.

Mua hàng sỉ ở Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam 

Mua hàng sỉ ở Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam 
Mua hàng sỉ ở Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam 

Nếu bạn không có thời gian và vốn để đi đánh hàng thì nhập hàng từ Trung Quốc tại các chợ đầu mối là một giải pháp khả thi. Bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối lớn như Chợ Tân Bình và chợ An Đông ở TP.HCM, Chợ Ninh Hiệp và Chợ Đồng Xuân ở Hà Nội, Chợ Lim ở Bắc Ninh, Chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn, Mộc Bài ở Tây Ninh và Móng Cái ở Quảng Ninh.

Tại những khu chợ này, bạn có thể xem và chọn hàng, không cần nhiều vốn và có thể chủ động về thời gian hàng được nhập về. Hơn nữa, bạn cũng có thể thương lượng giá để có được giá tốt nhất.

Ưu điểm:

 • Thoải mái xem và chọn hàng.
 • Không cần nhiều vốn.
 • Chủ động về mặt thời gian khi hàng đến.
 • Dễ dàng thương lượng giá cả.

Nhược điểm:

 • Tốn công đi chọn hàng.
 • Khó khăn để mặc cả và giá đôi khi đắt hơn.
 • Mẫu mã không đa dạng.
 • Không thuận tiện với nhiều người.

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tại các xưởng, đại lý 

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tại các xưởng, đại lý 
Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tại các xưởng, đại lý 

Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là thông qua các xưởng sản xuất, nhà cung cấp tại Trung Quốc. Với cách này, bạn có thể đảm bảo nguồn hàng chất lượng, không bị pha trộn với các nguồn hàng khác.

Ngoài ra, giá cả nhập hàng ở đây cũng cạnh tranh hơn so với việc nhập hàng từ các chợ truyền thống. Vậy cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm:

Để nhập hàng Trung Quốc tận gốc về Việt Nam với giá sỉ thấp nhất, nhiều người kinh doanh đã quyết định “đánh liều” đến tận các xưởng sản xuất tại Trung Quốc để nhập hàng. Bằng cách này, bạn có thể:

 • Tự kiểm tra chất lượng hàng hoá trước khi mua, hạn chế mua phải hàng kém chất lượng.
 • Thương lượng trực tiếp với chủ đại lý, chủ xưởng sản xuất để được các ưu đãi về giá.
 • Nhập được nguồn hàng với mức giá tận gốc.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, việc đến mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc tại các xưởng sản xuất để nhập hàng China cũng có những nhược điểm như sau:

 • Tốn thêm chi phí cho việc đi lại, ăn ở, vận chuyển hàng và chi phí thuê phiên dịch (trong trường hợp không biết tiếng Trung).
 • Khả năng cao gặp phải những đơn vị bán hàng không uy tín khi không có kinh nghiệm hoặc không tìm hiểu kỹ.

Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc giá sỉ, chất lượng 

Dịch vụ mua hàng hộ giá sỉ, chất lượng 
Dịch vụ mua hàng hộ giá sỉ, chất lượng 

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh cũng ngày càng lớn.

Tuy nhiên, việc mua hàng Trung Quốc trực tiếp vẫn gặp phải nhiều khó khăn. Trở ngại lớn nhất là phải thanh toán bằng các ví điện tử nội địa Trung Quốc hoặc sử dụng thẻ Visa. Hơn nữa các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 lại không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Để giải quyết các vấn đề này, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng China, nhập hàng Trung Quốc tận gốc ra đời. Trong đó, Ninja Direct là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu nhờ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong việc nhập hàng Trung Quốc.

Với gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc từ Việt Nam, mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ, Ninja Direct tự hào là cái tên đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ xứng đáng với số tiền quý khách hàng bỏ ra. 

Quy trình đặt hàng Trung Quốc từ Việt Nam của Ninja Direct

Ninja Direct là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cùng nhiều giao dịch khác từ Việt Nam sang Trung Quốc. Để đặt hàng online từ Trung Quốc thông qua Ninja Direct, bạn hãy thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên website Ninja Direct

Đăng ký tài khoản thành viên
Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập http://ninjadirect.vn, chọn mục “Đăng ký” và nhập thông tin cần thiết như tên đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu và phương thức vận chuyển.

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ của Ninja Direct

Cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc
Cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc

Đăng ký tài khoản và cài đặt công cụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên trang web. Trở lại trang chủ, chọn extension tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng (Chrome hoặc Cốc Cốc). Chọn “Thêm vào Chrome” và sau đó chọn “Add extension” để thêm công cụ đặt hàng online từ Trung Quốc vào trình duyệt web. Biểu tượng của Ninja Direct sẽ hiển thị trên thanh công cụ của trình duyệt để bạn tiện sử dụng.

Bước 3: Chọn sản phẩm từ sàn TMĐT

Chọn sản phẩm/cửa hàng uy tín
Chọn sản phẩm/cửa hàng uy tín

Trên Ninja Direct, chọn sàn web (1688.com, Taobao, Tmall, Jingdong…) và tìm sản phẩm muốn mua bằng tiếng Việt. Hệ thống sẽ tự động dịch và chuyển sang trang thông tin sản phẩm trên sàn tương ứng.

Để chọn sản phẩm/cửa hàng uy tín, xem số lượng sản phẩm đang bán, năm hoạt động, biểu tượng uy tín, thang điểm đánh giá, đánh giá của người mua (bạn có thể sử dụng Google Translate để dịch trang web).

Bước 4: Tạo đơn hàng trên hệ thống website của Ninja Direct

Tạo đơn hàng trên hệ thống website của Ninja Direct
Tạo đơn hàng trên hệ thống website của Ninja Direct

Sau khi đã chọn những sản phẩm cần mua, bạn sẽ nhấn vào nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất quá trình đặt hàng. Màn hình sẽ chuyển đến trang thông báo cho biết rằng đơn hàng của bạn đã được đặt thành công, cùng với số tiền bạn phải thanh toán. 

Nếu bạn muốn tiếp tục mua sắm và thêm các sản phẩm khác vào giỏ hàng, hãy nhấn nút TIẾP TỤC MUA HÀNG. Sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng Trung Quốc, các sản phẩm bạn chọn sẽ tự động thêm vào trang GIỎ HÀNG trên hệ thống website Ninja Direct để bạn có thể kiểm tra lại trước khi thanh toán.

Ngoài ra, để giảm thiểu khả năng hàng hóa bị thất lạc hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển các mặt hàng nhập từ Trung Quốc, quý khách có thể sử dụng dịch vụ kiểm hàng, đóng thùng gỗ, bảo hiểm để bảo vệ giá trị của hàng hóa. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách để đảm bảo rằng quý khách sẽ nhận được sản phẩm mình mong muốn một cách an toàn và đầy đủ.

Bước 5: Nhập thông tin và địa chỉ nhận hàng

Nhập thông tin và địa chỉ nhận hàng
Nhập thông tin và địa chỉ nhận hàng

Ở bước này, bạn sẽ cần nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu để đảm bảo việc giao hàng được thuận tiện và chính xác. Cuối cùng, bạn cần chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu, bao gồm phương thức vận chuyển thường, nhanh hoặc hỏa tốc trước khi nhấn nút hoàn tất.

Bước 6: Nhấn nút đặt hàng và đợi đơn hàng vận chuyển về tận tay

Nhấn nút đặt hàng và đợi đơn hàng vận chuyển về tận tay
Nhấn nút đặt hàng và đợi đơn hàng vận chuyển về tận tay

Sau khi đã tạo đơn hàng thành công trên trang web, nhân viên của Ninja Direct sẽ tiến hành liên hệ với quý khách để thông báo mức phí vận chuyển dự kiến dựa trên mệnh giá tiền tệ mới nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết và chính xác nhất về mức phí vận chuyển.

Sau khi đã xác nhận đơn hàng, quý khách vui lòng tiến hành thanh toán phí vận chuyển và đợi sản phẩm được vận chuyển từ Trung Quốc về đến Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm đến tận tay, đảm bảo quý khách nhận được hàng nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý:

 • Nếu đang dùng Google Translate để đọc chi tiết sản phẩm, bạn cần tắt nó trước khi đặt hàng.
 • Nếu số lượng sản phẩm đặt không đủ hoặc quá nhiều so với số lượng còn lại trong kho, khách hàng có thể ghi chú.
 • Nếu mua sản phẩm full size hoặc full màu, số lượng sản phẩm phải là bội số của số lượng sản phẩm cần mua (ví dụ, nếu có đủ 4 màu thì số lượng sản phẩm phải mua phải là bội số của 4).

Bảng giá chi tiết dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Ninja Direct 

Dưới đây là bảng giá nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Ninja Direct dành cho quý khách tham khảo.

Phí vận chuyển quốc tế

Bảng giá nhập khẩu ủy thác thông thường dành cho hàng lẻ:

 • Bảng giá đối với đơn hàng giá trị thấp
Khối lượng đơn hàngĐơn giá
Từ 0 kg đến 30 kg30.000 VND/KG
Từ 30 kg đến 50Kg25.000 VND/KG
Từ 50 kg đến 100 kg22.000 VND/KG
Từ 100 kg đến 500 kg20.000 VND/KG
Từ 500 kg đến 1000 kg18.000 VND/KG
Từ 1000 kg trở lênLiên hệ
 • Bảng giá đối với đơn hàng giá trị cao
Giá trị đơn hàngĐơn giá tiêu chuẩnCT cho KH mớiCT cho KH thân thiết
Từ 85 triệu VNĐ18.000 VND/KGChiết khấu 30%Tham khảo chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết
Từ 170 triệu VNĐ16.000 VND/KGChiết khấu 35%
Từ 355 triệu VNĐ14.000 VND/KGChiết khấu 40%

Bảng giá nhập khẩu ủy thác thông thường dành cho Container:

Ngành hàngĐơn giá nguyên Container
Điện tử2.500.000 (VND/ CBM)
Thời trang2.700.000 (VND/ CBM)
Vật liệu2.700.000 (VND/ CBM)
Gia dụng2.600.000 (VND/ CBM)
Thiết bị2.600.000 (VND/ CBM)
Hàng tạp2.700.000 (VND/ CBM)
Hàng có thương hiệu3.000.000 (VND/ CBM)

Phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Giá trị đơn hàng (VND)Đặt cọc 50%Đặt cọc 70%Đặt cọc 80%
Dưới 50 triệu5%5%5%
Từ 50 triệu – 100 triệu3.5%3%0.75%
Từ 100 triệu – 300 triệu2%1.5%0.75%
Trên 300 triệu1.5%1%0.5%

Những lợi thế khi nhập hàng Trung Quốc tại Ninja Direct mà bạn nên biết 

Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch hàng đầu

Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch hàng đầu
Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch hàng đầu

Ninja Direct là công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc có danh tiếng trong ngành. Với khả năng đáp ứng từ số lượng nhỏ lẻ đến hàng lô số lượng lớn, chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển linh hoạt và hiệu quả cho các doanh nghiệp, giúp họ tối ưu quy trình kinh doanh và cải thiện doanh thu.

Ninja Direct không hề “nói điêu” về dịch vụ nhận nhập hàng từ Trung Quốc. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Ninja Direct đều những các lý do rõ ràng. Tất cả đều được thể hiện rõ nét qua:

 • 1,5 tỷ giá trị thương mại đạt mỗi tháng.
 • Hơn 500 đơn hàng vận chuyển quốc tế mỗi tháng.
 • 150 khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc thường xuyên.

Năng lực xử lý thủ tục và đơn hàng chuyên nghiệp

Năng lực xử lý thủ tục và đơn hàng chuyên nghiệp
Năng lực xử lý thủ tục và đơn hàng chuyên nghiệp

Ninja Direct thấu hiểu được nỗi lo liên quan đến các thủ tục nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là nguyên nhân khiến nhiều chủ shop, dân buôn hàng Trung Quốc điêu đứng mỗi khi nhập hàng. Tuy nhiên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thành thạo tiếng Trung, Ninja Direct đảm bảo sẽ giải quyết mọi thủ tục một cách nhanh – gọn – lẹ, hiệu quả. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn về vận chuyển, quản lý kho hàng và giải quyết các vấn đề liên quan đến hải quan. Với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Logistics Ninja Direct để giải quyết các vấn đề về vận chuyển hàng hóa.

Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh 

Hàng hóa về bất chấp tắc biên
Hàng hóa về bất chấp tắc biên

Ninja Direct luôn đảm bảo tốc độ vận chuyển hàng hóa được tối ưu cùng với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian vận chuyển với độ chính xác cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi vẫn luôn cố gắng đảm bảo hàng hoá của quý khách được vận chuyển tới đúng địa điểm và trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp 

Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp 
Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp 

Ninja Direct cam kết cung cấp đầy đủ, chi tiết các loại giấy tờ và thủ tục hải quan cho khách hàng khi nhập hàng từ Trung Quốc. Chúng tôi hiểu rằng việc làm thủ tục hải quan có thể rất khó khăn và phức tạp.

Vì vậy, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi khía cạnh, từ việc tư vấn về các giấy tờ cần thiết đến quy trình làm thủ tục hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho quá trình nhập hàng từ Trung Quốc.

Lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam mà bạn nên biết

Nhập hàng từ Trung Quốc có thể là cách tốt để tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng quá trình này diễn ra thuận lợi và đem lại hiệu quả, hãy lưu ý các điều sau:

Không nhập hàng Trung Quốc tràn lan 

Không nhập hàng Trung Quốc tràn lan 
Không nhập hàng Trung Quốc tràn lan 

Một số doanh nghiệp có thói quen nhập hàng số lượng lớn với hy vọng tăng hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, việc này có thể gây ra những khó khăn trong việc quản lý nhu cầu của khách hàng. Để tránh những rủi ro này, bạn nên cân nhắc mua một lượng hàng mẫu nhỏ trước khi quyết định nhập hàng sỉ Trung Quốc với số lượng lớn.

Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra chất lượng cũng như thị hiếu của người tiêu dùng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài ra, việc hạn chế nhập hàng tràn lan cũng giúp bạn tránh được những rủi ro về hậu cần và lưu trữ hàng hoá.

Hãy nghiên cứu thị trường và các sản phẩm cạnh tranh trước khi quyết định nhập hàng sỉ Trung Quốc. Điều này giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về nhu cầu của thị trường cũng như đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Tạo mối quan hệ với nhà cung cấp để nhập hàng Trung Quốc hiệu quả

Tạo mối quan hệ với nhà cung cấp hiệu quả
Tạo mối quan hệ với nhà cung cấp hiệu quả

Việc tạo mối quan hệ thân thiết với nhà cung cấp sẽ giúp bạn:

 • Nhận được hỗ trợ nhiệt tình hơn trong quá trình nhập hàng.
 • Đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời hạn và chất lượng tốt nhất.
 • Tránh kẻ lừa đảo và sản phẩm kém chất lượng.

Để tạo quan hệ này, bạn cần:

 • Tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.
 • Liên lạc và giao tiếp thường xuyên với nhà cung cấp để hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách thức hợp tác.

Chọn lựa một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín cao

Chọn lựa một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín cao
Chọn lựa một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín cao

Để đơn giản hóa bước vận chuyển, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn cho mình một đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín có hỗ trợ phần mềm, công cụ để đặt hàng như công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct. Các công cụ và phần mềm đặt hàng sẽ giúp bạn quản lý vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về và kiểm soát được tình hình vận tải quốc tế.

NINJA DIRECT – CẢ CHÂU Á TRONG TẦM TAY

Ninja Direct
Ninja Direct

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://ninjadirect.vn/ 
 • Hotline: 1900 886 877 (nhấn phím 3)
 • Email: vn-cskh@ninjadirect.com
 • Địa chỉ: Văn phòng HCM: 307/21 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q. Tân Bình, TP. HCM 

                          Văn phòng HN: Tòa nhà 21T1 Hapulico 85, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • Fanpage: https://www.facebook.com/ninjadirectvn/ 
XEM THÊM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi mua hàng qua Ninja Direct có phải làm hợp đồng với công ty không?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những giao dịch cá nhân.
– Khi kí kết hợp đồng với Ninja Direct thì đồng nghĩa quý khách hàng đã chấp nhận quy định và chính sách về dịch vụ nhập hàng của Ninja Direct. Khi xảy ra các vấn đề khiếu nại, căn cứ vào điều khoản hợp đồng, Ninja Direct sẽ xử lí theo đúng thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi xảy ra sự cố về hàng hóa (sai màu, kích thước, chất lượng sản phẩm, sai chủng loại…) trách nhiệm của Ninja Direct đến đâu?

Lỗi từ nhà cung cấp: Bộ phận vận hành sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại đến Nhà cung cấp về vấn đề sai hàng và tiến hành bồi thường cho khách hàng theo thỏa thuận nhưng thấp nhất sẽ bằng mức bồi thường Ninja Direct nhận từ Nhà cung cấp
Lỗi từ Ninja Direct:
Bồi thường tối đa 100% giá trị sản phẩm sai mẫu nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ Tìm nguồn hàng, Mua hộ của Ninja Direct.
Bồi thường một phần
Lưu ý:
Bộ phận Vận hành không tiếp nhận khiếu nại sai mẫu cho các đơn hàng sử dụng dịch vụ Vận chuyển hộ.
Ninja Direct sẽ thu hồi toàn bộ sản phẩm hư hỏng trong trường hợp Ninja Direct bồi thường tối đa 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.
Ninja Direct Vietnam không chịu trách nhiệm nếu các vấn đề là từ các nhà cung cấp được chỉ định (mô tả sai lệch, mã màu sai).
Ninja Direct Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại nào về Quyền sở hữu trí tuệ đối với hàng hóa được bán bởi Đại lý / Thương hiệu.
Ninja Direct Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm về tính chính xác của sản phẩm nếu đơn đặt hàng chỉ do Khách hàng và Nhà cung cấp trực tiếp thỏa thuận, sắp xếp,… những vấn đề phát sinh thuộc trách nhiệm của Nhà cung cấp.

Nhập một đơn hàng thì cần những chi phí gì?

– Nhập một đơn hàng tại Ninja Direct có các chi phí
+ Giá trị hàng trên website
+ Phí vận chuyển nội địa Trung ( nếu có)
+ Cước vận chuyển Trung – Việt
+ Phí dịch vụ
+ Phí vận chuyển về tay (nội địa VN)
– Các chi phí khác có thể được áp dụng theo nhu cầu của quý khách hàng
+ Phí kiểm đếm
+ Phí đóng kiện

Ninja Direct có bồi thường cho tôi không, khi hàng của tôi bị nhầm màu, nhầm size, nhầm kiểu dáng…?

– Mọi khiếu nại sẽ được tiếp nhận và xử lí bởi bộ phận Xử lí khiếu nại Ninja Direct Việt Nam trong vòng 24 giờ thông qua các kênh thông tin chính thức tiếp nhận khiếu nại của Ninja Direct:
Email CSKH Ninja Direct Việt Nam: vn-cskh@ninjadirect.com (kênh chính thức tiếp nhận, giải quyết và phản hồi khiếu nại);
Fanpage Ninja Direct Việt Nam: https://www.facebook.com/ninjadirectvn
Website Ninja Direct Việt Nam: https://ninjadirect.vn/
Zalo Ninja Direct Việt Nam: https://zalo.me/1457315262314606673?gidzl=ZT1kSCOuxIkDncfooIRfBOt1Rt7VTErubyTZBjXrvIUHbs8kst2r8yMJEdM0TErxp9Le9c5yqBPlm3Bh9m
Hotline Ninja Direct Việt Nam: 1900 886 877 (nhánh số 3 gặp Ninja Direct) – Nhấn phím 3 để gặp bộ phận khiếu nại (Lưu ý: đây là kênh tiếp nhận thông tin, không phải kênh chính thức xử lý khiếu nại).

Khi tôi gửi đơn hàng, tôi có được báo giá ngay không?

– Khi tiếp nhận thông tin đơn hàng từ quý khách hàng, Ninja Direct sẽ xử lí thông tin đơn nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, thời gian để đưa ra báo giá sẽ tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau, nếu đơn hàng gấp, khách hàng có thể yêu cầu đến NVKD phụ trách để được hỗ trợ.

Phí ship nội địa Trung Quốc tới kho nhận hàng của Ninja Direct được tính như thế nào?

– Phí ship nội địa Trung: là cước vận chuyển từ kho của Nhà cung cấp đến kho hàng của Ninja Direct
– Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng mà phí này được tính khác nhau, NVKD của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng thương lượng với NCC để đạt được thỏa thuận tốt nhất cho khách hàng.

Tôi phải cọc bao nhiêu để đơn hàng được tiến hành xử lí?

– Ninja Direct có chính sách hỗ trợ các mức cọc từ 30% – 100% giá trị hàng hóa hàng, linh hoạt theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.
– Ngoài ra, mọi giao dịch đều được xử lí minh bạch và nhanh chóng. Nếu có bất kì thắc mắc về thanh toán, quý khách hàng có thể phản ánh trực tiếp thông qua các kênh thông tin của Ninja Direct, chúng tôi cam kết sẽ giải đáp và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng

Tỷ giá tệ của Ninja Direct được tính như thế nào?

– Tỉ giá sẽ được Ninja Direct cập nhật thường xuyên tại trang chủ của website: https://ninjadirect.vn/

Khi hàng về, tôi có được báo đến lấy hàng hay không?

– Khi hàng về đến kho Việt Nam của Ninja Direct, chúng tôi có trách nhiệm thông báo đến khách hàng thông qua các kênh như: NVKD phụ trách, hệ thống website cập nhật tình trạng đơn hàng,…
– Thời gian làm việc của chúng tôi: 9:00 AM – 18:00 PM, từ Thứ 2 – Thứ 7 hằng tuần

Tại sao đăng ký tài khoản tôi phải điền đầy đủ thông tin?

– Ninja Direct có thể cam kết bảo mật cho tất cả thông tin khách hàng đã cung cấp và những thông tin này chỉ phục vụ cho việc nhập hàng thuận tiện nhất. Cho nên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc cung cấp thông tin cho chúng tôi.

Khi tôi gửi đơn hàng, tôi có được báo giá ngay không?

– Khi tiếp nhận thông tin đơn hàng từ quý khách hàng, Ninja Direct sẽ xử lí thông tin đơn nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, thời gian để đưa ra báo giá sẽ tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau, nếu đơn hàng gấp, khách hàng có thể yêu cầu đến NVKD phụ trách để được hỗ trợ.

Tôi muốn tạo đơn hàng thì phải làm như thế nào?

– Quý khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn tạo đơn hàng tại đây